SÔI NỔI HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG TRUNG CẤP Y DƯỢC HÀ NỘI.

Nhằm chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2016), được sự chỉ đạo của Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Đoàn trường Trung cấp Y Dược Hà Nội đã phát động và tổ chức rất nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa: Hội thi cắm hoa, thi thể dục thể thao và giao lưu văn nghệ. Các hoạt động chào mừng được triển khai đồng bộ, sâu rộng trong tất cả các Chi đoàn, đã tạo ra sân chơi bổ ích giúp học viên được thể hiện mình, rèn luyện và cống hiến.

ANH 1

Đồng thời , thông qua các hoạt động chào mừng, Ban chấp hành Đoàn trường Trung cấp Y Dược Hà Nội cũng đã tuyên truyền và khơi dậy trong Đoàn viên, Thanh niên niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống vẻ vang của nhà trường, của Đoàn, của Thủ đô, của Đất nước; phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của Đoàn viên, Thanh niên.

Tháng thanh niên năm 2016 với chủ đề “Tự hào Tuổi trẻ thời đại Hồ Chí Minh”. Tuổi trẻ Thủ đô nói chung và tuổi trẻ trường Trung cấp Y Dược Hà Nội nói riêng sẽ quyết tâm thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết, cùng chung tay hành động thực hiện Nghị Quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVI nhiệm kỳ 2015- 2020 và Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng..

Một số hình ảnh phong trào Đoàn Thanh niên Trường Trung cấp Y Dược Hà Nội diễn ra trong tháng thanh niên 2016

Hội thi cắm hoa với chủ đề: Sức trẻ thanh niên Việt Nam

Cuộc thi: Trò chơi liên hoàn với nhiều phần thi sôi động và hấp dẫn đã thu hút được đông đảo đoàn viên tham gia.

ANH 2

Trò chơi chuyền vòng

Trò chơi chuyền vòng

ANH 3

Trò chơi: Nhảy bao bố

Phần biểu diễn Thời trang xanh với những siêu mẫu đến từ Trường Trung cấp Y Dược Hà Nội

 

HVTA – 300316