THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

ĐOÀN VIÊN TRƯỜNG TRUNG CẤP Y DƯỢC HÀ NỘI THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Từ 8h sáng ngày 26/04/2016, tại địa điểm hiến máu tình nguyện: Ủy ban nhân dân quận Tây Hồ các bạn trẻ trường Trung cấp Y dược Hà Nội đã có mặt để đăng ký hiến máu tình nguyện.

Mặc dù, trong những ngày này các bạn đang rất bận rộn với lịch thi và lịch thực tập ở các bệnh viện, nhà thuốc trong thành phố. Tuy nhiên với tinh thần tình nguyện, hiến máu cứu người các bạn trẻ trường Trung cấp Y Dược Hà Nội đều tranh thủ thời gian đến để hiến máu.

ANH 1

Hăng hái điền các thông tin cá nhân vào bản Đăng ký hiến máu

ANH 2

Kiểm tra sức khỏe ban đầu

ANH 3

ANH 4

Hạnh phúc khi được sẻ chia

ANH 5

Những nụ cười  luôn thường trực trên môi các bạn trẻ trong suốt quá trình hiến máu

ANH 6

Được hiến máu là được tự hào mình là người khoẻ mạnh.

Và bạn có biết vì sao các chương trình hiến máu nhân đạo thường tập trung hướng vào tầng lớp đoàn viên thanh niên? Bởi máu của chúng ta là máu “sạch”. Bởi chúng ta được giáo dục và sinh hoạt trong môi trường lành mạnh, ít tệ nạn xã hội như nghiện hút, mại dâm, quan hệ tình dục bừa bãi… Chúng ta tự hào là những đoàn viên thanh niên Việt Nam được sống và hoạt động trong môi trường trong sáng và lành mạnh nhất.

Kết thúc ngày hội, Đoàn trường Trung cấp Y Dược Hà Nội đã hiến được 25 đơn vị máu. Những đơn vị máu này hi vọng sẽ góp phần hỗ trợ công tác điều trị cho các bệnh nhân trong đợt tháng 05 sắp tới.

030516- HVTA