Cao đẳng Y Dược Hà Nội Cơ sở Mỹ Đình Có Đào Tạo Ngành Y Khoa không ?

Cao đẳng Y Dược Hà Nội “HaNoi College of Medicine and Pharmacy – My Dinh Campus”.thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, là cơ sở đào tạo có uy tín, chất lượng và mang tính chuyên ngành cao.Với phương châm lấy sinh viên làm trung tâm, trường liên tục đổi mới phương pháp đào tạo, kết hợp lý thuyết với thực hành tại bệnh viện, phòng thực hành để mang lại hiệu quả cho người học.

Hiện nay nhà trường đang phối hợp rất tốt với các bệnh viện lớn của các tỉnh như Bắc Ninh và TP. Hà Nội trong đào tạo sinh viên ngành Y dược như Viện 110 Quân đội, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh, bệnh viện Sản nhi Bắc Ninh, bệnh viện Thanh Nhàn, bệnh viện E,Bệnh Viện 198, Bệnh Viện Huyết Học Truyền Máu Trung Ương, bệnh viện Nông nghiệp Việt Nam, bệnh viện Phòng không Không quân, các bệnh viện đa khoa tuyến quận huyện của tỉnh Bắc Ninh và TP. Hà Nội… các công ty dược trên địa bàn TP. Hà Nội.

Học ngành Y khoa cần học giỏi môn gì?

Về cơ bản, ba môn nền tảng của ngành Y khoa gồm Toán học, Sinh học và Hóa học là những môn mà bạn bắt buộc phải học tốt để có vốn kiến thức cơ bản phục vụ cho quá trình học tập ở bậc Đại học. Bạn gần như không có lựa chọn nào khác vậy nên hãy tập trung thật nhiều thời gian, công sức cho ba môn này để gặt hái được kết quả như ý!

Cơ hội việc làm của ngành Y khoa như thế nào?

TÊN NGÀNH VÀ MÃ NGÀNH ĐÀO TẠO

NGÀNH ĐÀO TẠO MÃ NGÀNH
CAO ĐẲNG DƯỢC 6720201
CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG 6720301
CAO ĐẲNG HỘ SINH 6720302
CAO ĐẲNG KỸ THUẬT XÉT NGHIỆM Y HỌC 6720602

Ngành Y Khoa có cơ hội công việc hết sức phong phú. Bạn có thể tham khảo một số vị trí dưới đây để đặt ra định hướng thích hợp với mong muốn của bản thân ngay từ những ngày đầu theo học.Ngành Y khoa, Y Sĩ Đa Khoa Liên Thông Bác Sĩ Đa Khoa

Cơ hội việc làm dành cho sinh viên ngành này ra sao?

Làm bác sĩ tại các cơ quan, bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế.

Làm việc tại các trung tâm y tế, y tế dự phòng.Tham gia vào công tác thiện nguyện như: cứu chữa người bệnh, thăm khám trẻ em ở các vùng sâu vùng xa, chăm sóc bệnh nhân ở trung tâm bảo trợ xã hội…

Tham gia các hoạt động chuyên môn, tư vấn và cung cấp các dịch vụ sức khỏe.Mở phòng khám đa khoa riêng.Giảng dạy tại các trường đại học cao đẳng có đào tạo ngành Y đa khoa.

Mức lương dành cho người làm ngành Y khoa là bao nhiêu?

Mức lương trung bình của một điều dưỡng viên hoặc bác sĩ tốt nghiệp ngành Y khoa thường dao động từ 12 – 18 triệu đồng/tháng. Nếu bạn công tác tại các cơ sở khám, chữa bệnh do tư nhân điều hành, quản lý thì thu nhập chắc chắn sẽ cao hơn, có thể lên đến 10 triệu đồng/tháng cho người chưa có nhiều kinh nghiệm và hàng chục triệu đồng/tháng cho những vị trí cao cấp, đòi hỏi thâm niên, tay nghề cao.

Học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội đang là nhu cầu của rất nhiều người nhằm nâng cao trình độ để thích nghi với nhu cầu công việc ngày càng cao của xã hội. Hơn thế nữa theo như quy định Bộ mới ban hành đến năm nay sẽ ngưng nhận hệ trung cấp ngành Y.

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội là hình thức đào tạo đối với những bạn đã có bằng Dược hệ trung cấp và có nhu cầu học tiếp lên cao nhằm hoàn thiện kiến thức và nâng cao trình độ chuyên môn. Đây cũng là hình thức đào tạo đang được Bộ Y tế khuyến khích hiện nay nhằm chuẩn hóa trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ ngành Y tế nhằm đảm bảo đến năm NAY theo quy định của Bộ sẽ ngừng việc nhận hệ trung cấp Y.

Tuyển sinh Liên thông cao đẳng Dược Hà Nội hệ chính quy

Liên thông cao đẳng dược Hanoi College of Medicine and Pharmacy – My Dinh Campus

Thực hiện nhiệm vụ yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực Y – Dược được giao, năm Trường Cao đẳng Dược Hà Nội có địa chỉ nội thành tại Ngõ 6 Trần Hữu Dực – Mỹ Đình – Hà Nội. thông báo tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược. Nhằm đáp ứng yêu cầu đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo đội ngũ Y – Dược, sinh viên liên thông theo học tại trường được học theo chương trình chuẩn của Bộ.

Ngoài ra nhà trường đặc biệt chú trọng đến đào tạo kỹ năng tay nghề cho người học để sinh viên sau khi ra trường có thể vận dụng những kiến thức đã học ngay vào công việc thực tế. Với cơ sở vật khang trang hiện đại nằm trong nội thành thuận tiện cho việc đi lại cùng với đội ngũ giảng viên tận tâm lâu năm kinh nghiệm nhà trường luôn cố gắng phát huy và cải tiết chất lượng dạy học với phương châm “sinh viên là trung tâm”.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội Hanoi College of Medicine and Pharmacy – My Dinh Campus

 Thời gian đào tạo ngành Cao đẳng Dược liên thông Hà Nội hệ chính quy theo quy định là 1,5 năm. Thời gian đào tạo được rút ngắn so với đào tạo Cao đẳng Dược truyền thống do chương trình học được giảm tải những môn cơ bản mà học viên đã học ở trình độ trung cấp. Sau khi tốt nghiệp người học được cấp bằng chính quy, được học liên thông lên trình độ đại học nếu có nhu cầu.

Nhà trường có tổ chức các lớp học liên thông cao đẳng dược vào thời gian trong, ngoài giờ hành chính (các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật. Khung thời gian linh hoạt phù hợp với cả những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm.

Kết luận Dù là hiện tại hay tương lai, Y khoa chắc chắn là ngành nói không với hai từ “thất nghiệp”. Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người sẽ không bao giờ dừng lại. Vậy nên, nếu bạn có đam mê theo đuổi ngành học này thì hãy đăng ký xét tuyển ngay vào kỳ thi sắp tới. Hy vọng những thông tin trong bài viết đã đem lại nhiều kiến thức bổ ích cho bạn!

Tin Liên Quan

  • Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội – Tuyển sinh chính quy 2022
  • Thông tin tuyển sinh hệ Cao đẳng- nhóm ngành Sức khỏe
  • Bổ sung chỉ tiêu Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng
  • ➦XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG CHÍNH QUY 2021- Đợt bổ sung
  • THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG HÀ NỘI CHÍNH QUY NĂM 2021