CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU “TRÁI TIM TÌNH NGUYỆN”

Căn cứ kế hoạch số 252-KH/BCĐ ngày 08/01/2019 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Hà Nội về việc tuyên truyền, vận động và tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2019.

Nhằm tiếp tục duy trì và phát huy truyền thống nhân đạo, từ thiện của nhà trường, đặc biệt trong phong trào “ hiến máu cứu người”. Để tuyên truyền, nhắc nhở và giáo dục về vai trò trách nhiệm của các thế hệ đoàn viên, thanh niên và học sinh sinh viên ngành y tế trong phong trào hiến máu cứu chữa người bệnh. Trên cơ sở ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 13/12/2018 BCH Đoàn trường đã tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “ Trái tim tình nguyện ”.

Đây là hoạt động thường niên thu hút hàng trăm sinh viên và CB-NV-GV trường Cao đẳng y dược Hà Nội hàng năm. Hoạt động này luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc của sinh viên nhà trường trong những năm qua, vừa tôn vinh truyền thống tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc, vừa thể hiện bầu nhiệt huyết, sẵn lòng sẻ chia của sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đối với cộng đồng.

Phát biểu trong chương trình Dương Đình Thành – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường chia sẻ: “Các hoạt động hiến máu nhân đạo luôn luôn được các CB-NV và các Giảng viên, sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tham gia nhiệt tình. Đây là một hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc đã và đang được chúng tôi phát huy đồng thời tuyên truyền, lan tỏa mạnh mẽ thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” góp phần cứu sống những bệnh nhân cần máu”.

Ngay từ sáng sớm, các bạn sinh viên đã tập trung đông đủ tại sân trường để tham gia hiến máu. Hàng trăm đơn vị máu thu được đã thể hiện tấm lòng tương thân tương ái của CB-NV-GV và sinh viên Cao đẳng y Dược Hà  Nội dành cho những bệnh nhân kém may mắn đang cần sự giúp đỡ của xã hội.

 

Tin Liên Quan

  • TikTok Trường cao đẳng Y dược Hà Nội- Chào mừng tân sinh viên
  • Hãy Đăng Ký Cao Đẳng Y Dược Hà Nội Sớm Nhất Xét học bạ Cấp 3
  • Sự kiện liên thông từ Y sĩ đa khoa lên Bác sĩ đa khoa
  • Cao đẳng Dược Y Hà Nội tham gia “Ngày hội tuyển sinh – hướng nghiệp ”
  • Các mốc thời gian cần nhớ