ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

 

Sau bao ngày các cấp, ban nghành và nhân dân cùng thực hiện những quy định của Bộ Y tế, đêm ngày 06/03/2020 thành phố Hà Nội đã thông báo ca nhiễm Covid – 19 đầu tiên tại Hà Nội. Thông tin không vui đã đến, nhưng hy vong các bạn Sinh Viên, Học viên hãy bình tĩnh, lắng nghe chọn lọc các thông tin chính thức và hành động theo khuyến cáo của chính quyền Thành phố.

Trước tình hình đó, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid – 19 của Trường CĐ Y Dược Hà Nội – Cơ Sở Đào Tạo Mỹ Đình, vẫn thực hiện nghiêm túc những bước đi trong công cuộc phòng chống dịch, bảo đảm ngôi trường luôn an toàn để sẵn sàng đón các sinh viên quay lại học tập bất cứ thời điểm nào. Chính vì vậy, hàng ngày khuôn viên và phòng học luôn được vệ sinh sạch sẽ, hàng tuần đều phun dung dịch cloramin B để khử khuẩn.

Đại diện Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid – 19 của nhà trường, thầy giáo Lê Bá Năm – Hiệu phó nhà trường. Gửi đến các bạn sinh viên, học viên “Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang có dấu hiệu gia tăng như hiện nay đề nghị sinh viên đang tạm nghỉ học ở nhà. Không được chủ quan, nâng cao cảnh giác với dịch bệnh, tránh tụ tập đông người, rửa tay thường xuyên, đeo khẩu trang khi tiếp xúc chỗ đông người, ứng xử văn minh và làm tốt những khuyến cáo của của bộ y tế”!

Tin Liên Quan

  • TikTok Trường cao đẳng Y dược Hà Nội- Chào mừng tân sinh viên
  • Hãy Đăng Ký Cao Đẳng Y Dược Hà Nội Sớm Nhất Xét học bạ Cấp 3
  • Sự kiện liên thông từ Y sĩ đa khoa lên Bác sĩ đa khoa
  • Cao đẳng Dược Y Hà Nội tham gia “Ngày hội tuyển sinh – hướng nghiệp ”
  • Các mốc thời gian cần nhớ