ĐIỀU DƯỠNG VIÊN TẠI NHẬT BẢN CÓ MỨC LƯƠNG BAO NHIÊU?

Công việc điều dưỡng tại nhật bản có mức lương là bao nhiêu?

Nhiều bạn trẻ học Cao đẳng Điều dưỡng có xu hướng làm việc công tác tại Nhật Bản, với mức thu nhập cao rất thuận lợi phát triển bản thân. Vậy mức lương của Điều dưỡng viên tại Nhật Bản là bao nhiêu?

Hiện nay, với mức lương 150.000 – 170.000 yên/tháng (khoảng 30-35 triệu/ tháng) sau khi trừ đi các phí sinh hoạt thì sẽ còn 22.000.000 – 26.000.000 vnđ/tháng. Với số tiền trên chưa tính tiền làm thêm của các bạn Điều dưỡng viên.

Vậy vì sao thu nhập của Điều dưỡng viên ở Nhật Bản lại cao như vậy?

Theo giảng viên Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội cơ sở Mỹ Đình thì để đạt được mức thu nhập cao. Điều dưỡng viên cần hội tụ cũng như đảm bảo một số yếu tố nhất định của bệnh viện và cơ sở y tế.

Muc luong dieu duong tai nhat ban
                                  Học điều dưỡng làm việc tại Nhật Bản

Các yếu tố quyết định mức lương của điều dưỡng viên tại Nhật Bản

Như chia sẻ phía trên từ giảng viên tại cơ sở Mỹ Đình thì muốn có được mức lương cao như mong muốn, cần tuỳ thuộc vào các yếu tố khác:

Trình độ chuyên môn của Điều dưỡng viên:

Đây là tiêu chuẩn quan trọng mà bất kỳ điều dưỡng viên Nhật Bản cần phải có. Ngoài chăm chỉ học những kiến thức chuyên ngành điều dưỡng trong quá trình còn ngồi trên ghế nhà trường.

Điều dưỡng viên cần phải tích cực tìm hiểu, trau dồi, học hỏi thêm các kiến thức ngoài thực tế nhằm phục vụ cho công việc điều dưỡng sau này. Nắm bắt xu hướng, Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội có chương trình đào tạo Viện – Trường thuận lợi cho các bạn sinh viên sau khi ra trường, có thêm nhiều kỹ năng

Vị trí việc làm của Điều dưỡng viên sẽ quyết định mức thu nhập

Tất cả các ngành nghề hiện nay thì vị trí làm việc đều quyết định đến mức thu nhập của Điều dưỡng viên tại Nhật Bản cũng không ngoại lệ quan điểm đó. Khi Điều dưỡng viên ở vị trí cao hơn chức năng nhiệm vụ và trách nhiệm cao hơn thì đồng lương cung sẽ cao hơn.

Địa bàn khu vực có ảnh hưởng tới mức thu nhập của Điều dưỡng viên

Tại Nhật cũng như các quốc gia khác có rất nhiều thành phố khác nhau, chính vì vậy mức lương ở từng nơi sẽ trả khác nhau tùy vào điều kiện sống, sinh hoạt xung quanh ở đó. Thành thị và nông thôn cũng như nơi phát triển cao sẽ có mức thu nhập cao hơn.Mức lương ở ngoại ô sẽ thấp và thậm chí có phần khập khiễng hơn rất nhiều so với các thành phố lớn.

Các giảng viên tại Cơ sở Mỹ Đình cho biết, khi các bạn Điều dưỡng viên Cao đẳng từ Nhật Bản trở về Việt Nam thì cơ hội việc làm trong nước của các bạn được đón nhận rất nhiều. Vì vậy, lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng chưa bao giờ là một sai lầm.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng để làm việc tại Nhật Bản tốt nhất hiện nay

TRƯỜNG CAO ĐẲNH Y DƯỢC HÀ NỘI- CƠ SỞ MỸ ĐÌNH  là một trong những trường cao đẳng uy tín tại khu vực miền bắc. Với sứ mệnh đóng góp vào công cuộc xây dựng nền tảng nghề nghiệp vững chắc cho thế hệ trẻ ngành điều dưỡng Việt Nam trong tương lai.

sinh vien trường cao đẳng Y dược Hà Nội
Sinh viên học điều dưỡng tại Cơ Sở Mỹ Đình

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội- cơ sở Mỹ Đình thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với 3 hệ đào tạo như sau:

Thí sinh quan tâm đến chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng vui lòng liên hệ đến Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội theo địa chỉ sau:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI – CƠ SỞ MỸ ĐÌNH- Tòa nhà VAS, ngõ 6 Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0977 131 838

 

 

Tin Liên Quan

  • TikTok Trường cao đẳng Y dược Hà Nội- Chào mừng tân sinh viên
  • Hãy Đăng Ký Cao Đẳng Y Dược Hà Nội Sớm Nhất Xét học bạ Cấp 3
  • Sự kiện liên thông từ Y sĩ đa khoa lên Bác sĩ đa khoa
  • Cao đẳng Dược Y Hà Nội tham gia “Ngày hội tuyển sinh – hướng nghiệp ”
  • Các mốc thời gian cần nhớ