HỌC ĐIỀU DƯỠNG TẠI HÀ NỘI TRƯỜNG NÀO TỐT?

Trong những năm gần đây, khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe lại trở thành vấn đề được nhiều người quan tâm đặt lên hàng đầu nhất. Ngoài việc các cơ sở y tế mở rộng để phục vụ người dân, điều cốt lõi nhất chính là vấn đề nguồn nhân lực Điều dưỡng. Theo Bộ Y tế, nhân lực ngành Điều dưỡng tại Việt Nam đang ở mức thấp nhất khu vực Đông Nam Á. Nếu Tổ chức Y tế Thế giới khuyến cáo 1 bác sĩ cần 4 điều dưỡng thì ở nước ta tỉ lệ này chỉ là 1 bác sĩ có 1,5 điều dưỡng. Đây là cơ hội để các sinh viên có thể tìm được vị trí tốt ngay sau khi tốt nghiệp.

Vậy sinh viên ngành Điều dưỡng học gì ? Ở đâu và những kỹ năng cần có của một Điều dưỡng viên để đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp ?

Học Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Học Điều dưỡng tại Trường cao đẳng Y Dược Hà Nội, các sinh viên sẽ được đào tạo các kỹ năng sau để đáp ứng tốt nhu cầu công việc:

– Sự yêu nghề, có y đức: Đây là yếu tố mà trường CĐYDHN coi là then chốt đào tạo cho Điều dưỡng viên tương lai.

– Sự cẩn thận, tinh thần trách nhiệm cao: Đây là yếu tốt vô cùng cần thiết mà trường CĐYDHN rất chú trọng, vì chỉ một sai sót nhỏ, Điều dưỡng viên có thể gây ra hậu quả vô cùng đáng tiếc.

– Kiên nhẫn, chịu được áp lực: Đối với bệnh nhân thì sự đau đớn trong cơ thể khiến cho tâm lý bất thường, do đó thường có những lời nói, hành động không hay, thêm nữa là đặc thù ngành đôi khi trực đêm, không được nghỉ vào ngày lễ, … Điều đó đòi hỏi người Điều dưỡng viên phải kiên nhẫn mới có thể vượt qua thử thách trong công việc.

– Khả năng học hỏi, tiếp thu kiến thức: Trường CĐYDHN với bề dày gần nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, luôn muốn sinh viên không ngường học hỏi kiến thức y học mới, nâng cao kỹ năng cho bản thâm và nhanh nhạy trong xử lý tình hướng xảy ra. Biết cách giao tiếp với bênh nhân: 100% các sinh viên Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp đều đạt được kỹ năng này.

Ngoài những kỹ năng được đào tạo trên, trường CĐYDHN cam kết 100% các sinh viên sau khi tốt nghiệp được giới thiệu làm việc tại các cơ sở liên kết với nhà trường trong thành phố. Năm 2020, Trường CĐYTPT tuyển sinh bậc Cao đẳng với tổng chỉ tiêu là 500. Trong đó, cao đẳng hệ chinh quy với thời gian đào tạo là 3 năm, Cao đẳng hệ liên thông cho những đối tượng đã tốt nghiệp TCCN cùng ngành nghề đào tạo với thời gian đào tạo 1.5 năm; bậc Trung cấp với thời gian đào tạo là 2 năm.

Đặc biệt, năm 2020 để tạo điều kiện cho sinh viên mới, cơ sở Mỹ Đình miễn phí chỗ ở ký túc xá cho 50 sinh viên đăng ký và nhập học đầu tiên. Đây là mức ưu đãi rất lớn dành cho sinh viên khi các chi phí về đi lại, ăn ở tại Hà Nội rất tốn kém. Cơ sở luôn đưa ra các chương trình hỗ trợ và đáp ứng tốt nhất có thể cho sinh viên.

Hotline tư vấn miễn phí 0977.131.838 – Để lại sđt trường sẽ liên hệ.

Để trở thành sinh viên Điều Dưỡng của trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội cần:

– Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường (tải về tại đây)

– 01 bản sao công chứng học bạ, bằng hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời

– Giấy tờ chứng nhận đối tượng, khu vực ưu tiên trong tuyển sinh (nếu có), 02 ảnh 3×4.

Tất cả giấy tờ đựng trong túi hồ sơ gửi về Trường cao đẳng Y Dược Hà Nội – Cơ sở Mỹ Đình – Tòa VAS – Ngõ 6 Trần Hữu Dực – KĐT Mỹ Đình 1 – Hà Nội. Các giấy tờ thiếu có thể nộp bổ sung khi nhập học.

Ngoài ra có thể đăng ký online tại khung bên dưới:

  HỌ VÀ TÊN THÍ SINH:
  ĐỊA CHỈ:
  NGÀY SINH:
  SỐ ĐIỆN THOẠI
  EMAIL:
  NGÀNH:
  HỆ HỌC:
  DÀNH CHO THÍ SINH HỆ CHÍNH QUY

   

  Tin Liên Quan

  • Cao đẳng Y Dược Hà Nội Cơ sở Mỹ Đình Có Đào Tạo Ngành Y Khoa không ?
  • Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội – Tuyển sinh chính quy 2022
  • Thông tin tuyển sinh hệ Cao đẳng- nhóm ngành Sức khỏe
  • Bổ sung chỉ tiêu Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng
  • ➦XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG CHÍNH QUY 2021- Đợt bổ sung