HỌC LIÊN THÔNG CÓ ĐƯỢC CẤP BẰNG CHÍNH QUY KHÔNG?

Ngành dược hiện nay là ngành nghề phát triển không ngừng và được xem là ngành nghề có nhiều cơ hội việc làm khi ra trường. Tuy nhiên để theo đuổi ngành nghề đòi hỏi dược sĩ trung cấp cần phải tiếp tục học tập nâng cao kiến thức, trình độ năng lực của bản thân. Vì vậy nếu sắp xếp được thời gian công việc bản thân các bạn nên học liên thông bậc học cao hơn. Trong thời gian gần nhất đểnâng cao trình độ cũng như kịp quá trình chuẩn hóa cán bộ y tế.

Có được cấp bằng chính quy khi học liên thông không?

Như các bạn đã biết liên thông là hình thức các bạn nâng cao kiến thức, bằng cấp của mình sau khi theo học ở một chương trình cụ thể đào tạo cụ thể ở các trường  cao đẳng – đại học. Đối với liên thông trung cấp lên cao đẳng, thí sinh là những người tốt nghiệp một chuyên ngành nào đó thuộc hệ trung cấp và đang có nguyện vọng sở hữu một tấm bằng cũng như trình độ ở bậc Cao Đẳng. Lúc này bạn không cần mất nhiều thời gian tham gia khoá học chính quy, mà bạn có thể học liên thông để tiết kiệm thời gian.

Năm 2020 Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội – Cơ Sở Mỹ Đình thực hiện tuyển sinh và đào tạo liên thông trình độ cao đẳng vào thời gian ngoài giờ làm việc.

Điều kiện tham gia khoá học liên thông tại Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội – Cơ Sở Mỹ Đình là người đã có bằng trung cấp trở lên.

Sinh viên theo học tại trường được đào tạo kiến thức hệ cao đẳng, tiếp cận được những kĩ thuật tiến bộ của y học hiện đại, nâng cao kiến thức và kĩ năng tay nghề trong quá trình học tập song song thực hành tại trường cũng như các bệnh viện.

Chuẩn bị gì để đăng kí học liên thông?

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí!

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI – CƠ SỞ MỸ ĐÌNH

Địa chỉ: Ngõ 6 Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Hà Nội
Email : truongcaodangyduochanoi.vn@gmail.com
Hotline 24/7: 0977 131 838
Website : truongcaodangyduochanoi.com

 

Tin Liên Quan

  • TKB TUẦN CÔNG DÂN ĐẦU KHÓA- NĂM HỌC 2023
  • Đăng ký học Y Dược Online- 2023 [✔️THÔNG TIN TUYỂN SINH- CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI]
  • LỊCH HỌC TRỰC TUYẾN ĐỐI VỚI THÍ SINH NHẬP HỌC ĐỢT 1
  • Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng- Thứ 7& Chủ nhật
  • HƯỚNG DẪN NHẬP HỌC TẠI MỸ ĐÌNH