HỌC Y DƯỢC Ở ĐÂU TỐT NHẤT TẠI HÀ NỘI

Học y dược ở đâu tốt nhất tại  Hà Nội?

Khu vực miền bắc có rất nhiều trường đào tạo về khối ngành y dược và câu hỏi “Học y dược ở đâu tốt nhất tại Hà Nội”  là câu hỏi được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. trong những trường có uy tín về đào tạo y dược thì Trường cao đẳng y dược là một trường trong một số trường được đánh giá cao.

Những lí do nên học các ngành y dược.

Hiện nay ngành y tế đang thiếu hụt khá nhiều nguồn nhân lực chất lượng cao để phục vụ cho công tác khám chữa bệnh. Lựa chọn khối ngành sức khoẻ như: Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm Y học,… đang được khá nhiều bạn trẻ chọn lựa. Thay vì đi theo con đường Đại học, khá nhiều bạn trẻ đã chọn rẽ hướng sang con đường học cao đẳng để tìm kiếm cho mình cơ hội khác. Một trong những ngành cao đẳng trong khối sức khỏe được nhiều người chọn lựa nhất hiện nay, đó chính là cao đẳng Dược.

Sở dĩ cao đẳng Dược được nhiều người chọn lựa và đánh giá cao hiện nay vì:

Nhu cầu xã hội đang tăng cao

Một trong những lý do khiến ngành Dược được nhiều người chọn lựa vì đây là ngành đang thiếu hụt khá nhiều nguồn nhân lực. Dân số Việt Nam đang dần tăng cao, nền kinh tế đang trên đà phát triển mạnh. Do đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người được đặc biệt chú trọng. Nếu các quốc gia phát triển trên thế giới có tỷ lệ dược sĩ cao thì Việt Nam lại đang ở mức thấp. Việc cân bằng giữa người khám và chữa bệnh tạo điều kiện thiết thực giúp sức khỏe con người ngày càng tăng cao, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân và sự phát triển của đất nước.

Cơ hội làm việc rộng mở

Như đã nói ở trên, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người đang tăng cao, do đó cần một số lượng dược sĩ khá lớn hoạt động trong nghề. Những bạn học dược sĩ sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ có cơ hội nghề nghiệp mở rộng. Bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, nhà thuốc tư nhân, nhà sản xuất thuốc, kinh doanh dược hoặc có thể làm ở bộ phận marketing.

Công việc phù hợp với nhiều người

Nếu như những ngành khác tỏ ra kén chọn người lao động về sự phân chia giới tính thì ngành dược lại hoàn toàn ngược lại. Bất kể bạn là ai, nam hay nữ, lớn tuổi hay đủ tuổi đều có thể tham gia vào công việc của ngành Dược ở nhiều bộ phận khác nhau. Đó là điều mà chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy ở nhiều nơi hiện nay.

Cơ hội để khẳng định bản thân

Những cán bộ làm việc trong ngành chăm sóc sức khỏe nói chung và dược sĩ nói riêng phải luôn luôn cố gắng, nỗ lực hết mình trong việc dành thời gian cho việc tìm tòi, học hỏi, sáng tạo. Ngày càng có nhiều căn bệnh nguy hiểm đe dọa con người, những dịch bệnh hằng năm chúng ta cần phải đối phó. Đây vừa là thách thức, vừa là cơ hội để những người học Dược, làm trong ngành Dược thể hiện bản lĩnh, tài năng và tâm huyết của mình.

Học dược ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Học dược ở đâu tốt nhất Hà Nội là câu hỏi khiến khá nhiều người đặt ra hiện nay. Bởi hầu như ai cũng muốn có được địa chỉ học cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng, đạt chuẩn, rèn luyện đầy đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cần có để phục vụ công việc mình về sau.

 Trường CĐ Y Dược Hà Nội – Cơ Sở Mỹ Đình là một trong những địa chỉ học cao đẳng Dược được nhiều người chọn lựa hiện nay khi chọn khối ngành Y – Dược.

Hội tụ đầy đủ các yếu tố về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, thái độ làm việc chu đáo, chi phí học phù hợp, chương trình học bám sát thực tế,… là những điều kiện giúp Trường CĐ Y Dược Hà Nội – Cơ Sở Mỹ Đình được người học đánh giá cao. Học dược ở đâu tốt nhất tại Hà Nội không khó trả lời, tuy nhiên bạn phải biết cách chọn lựa cho mình một môi trường học thực sự chất lượng, hiệu quả để có được kết quả học tập tốt, nâng cao trình độ tay nghề, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp trong tương lai.

Để biết thêm thông tin về việc nhà trường bạn đọc vui lòng liên hệ với Nhà trường qua địa chỉ dưới đây để được tư vấn và giúp đỡ.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI – CƠ SỞ MỸ ĐÌNH

  • Địa chỉ: Ngõ 6 Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Hà Nội.
  • Hotline 24/7: 0977 131 838
  • Website: truongcaodangyduochanoi.com
  • Gmail: truongcaodangyduochanoi.vn@gmail.com 
  • Fanpage: facebook.com/truongcaodangyduochanoi

 

 

 

 

Tin Liên Quan

  • TKB TUẦN CÔNG DÂN ĐẦU KHÓA- NĂM HỌC 2023
  • TikTok Trường cao đẳng Y dược Hà Nội- Chào mừng tân sinh viên
  • Hãy Đăng Ký Cao Đẳng Y Dược Hà Nội Sớm Nhất Xét học bạ Cấp 3
  • Sự kiện liên thông từ Y sĩ đa khoa lên Bác sĩ đa khoa
  • Cao đẳng Dược Y Hà Nội tham gia “Ngày hội tuyển sinh – hướng nghiệp ”