HỢP TÁC TUYỂN DỤNG – CÔNG TY DƯỢC PHẨM HƯNG PHÁT

Với mục tiêu đảm bảo đầu ra cho sinh viên học tại Cơ sở Mỹ Đình của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Hiện nay, đã có nhiều công ty, cơ sở y tế đặt hàng tuyển dụng sinh viên học tại cơ sở. Với lộ trình hợp tác 5 năm liên tục với công ty Dược phẩm Hưng Phát, cơ sở Mỹ Đình nhận thấy đây là cơ hội lớn dành cho các bạn học sinh mới tốt nghiệp THPT, đang đứng trước ngưỡng cửa lựa chọn ngành nghề cho tương lai.

Về phía công ty, chương trình chỉ áp dụng cho sinh viên học tại Cơ sở Mỹ Đình, kèm theo điều kiện kết quả học tập tốt, có tinh thần học hỏi muốn làm việc lâu dài gắn bó với công ty. Đặc biệt, công ty cũng áp dụng nhiều ưu đãi dành cho những sinh viên đạt yêu cầu.

– Tuyển 10 thực tập sinh/1 năm trong 5 năm liên tục từ 2021 của Cơ sở Mỹ Đình trường CĐYD Hà Nội.

– Được hướng dẫn, đào tạo bởi các nhân sự lâu năm của công ty.

– Được hưởng phụ cấp trong quá trình thực tập, học việc.

– Ứng viên hoàn thành tốt kỳ thực tập, sẽ được công ty tuyển dụng vào vị trí việc làm phù hợp, trở thành nhân viên chính thức của công ty.

Về phía cơ sở, nhà trường cam kết đào tạo theo đúng chuẩn năng lực, sinh viên tham gia học tập và làm việc tại công ty sẽ đảm bảo đủ các tiêu chí đầu ra dành cho Dược sỹ. Bên cạnh yếu tố học lực, nhà trường cũng chú trọng rèn luyện các em về tác phong, đạo đức, các kỹ năng giao tiếp cơ bản trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Đăng ký để được tư vấn thêm tại form bên dưới, hotline 0977.131.838 tư vấn miễn phí 24/24!

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

  HỌ VÀ TÊN THÍ SINH:
  ĐỊA CHỈ:
  NGÀY SINH:
  SỐ ĐIỆN THOẠI
  EMAIL:
  NGÀNH:
  HỆ HỌC:
  DÀNH CHO THÍ SINH HỆ CHÍNH QUY

   

  Tin Liên Quan

  • Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng- Thứ 7& Chủ nhật
  • HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ – ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN 2021