THÔNG BÁO PHÒNG CHỐNG VIRUS CORONA

Kính gửi: – GVCN các lớp trong toàn trường;

                 -Học sinh sinh viên các lớp trong toàn trường

Căn cứ vào công văn của Tổng cục dạy nghề số 149/ TCGDNN – HSSV về việc phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra.Trường Cao đẳng y dược HN – CS Mỹ Đình thông báo cho toàn thể HSSV nhà trường được rõ hơn về việc phòng chống dich bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra như sau:

– Đề nghị các thầy cô GVCN đẩy mạnh tuyên truyền giáo dục cho HSSV về tính chất hậu quả và các biện pháp phòng chống dịch bệnh nCoV cũng như hướng dẫn cách đeo khẩu trang đúng cách

– Các thầy cô GVCN theo dõi và quản lý tốt sức khỏe của HSSV nếu phát hiện trường hợp nào nghi ngờ mắc dịch nCoV cần thông báo ngay cho nhà trường, với cơ quan y tế để khám, cách ly, điều trị kịp thời, không để dịch bệnh lây lan trong nhà trường. Trường hợp nào HSSV đang ở nhà bị ốm, sốt GVCN có thể thông báo cho HSSV nghỉ luôn ở nhà và nhà trường sẽ bố trí lịch học bù sau.

– Xây dựng phương án dự phòng, chống dịch bệnh nCoV, vệ sinh khử trùng các giảng đường, khu vực ký túc xá, cung cấp đầy đủ nước uống cho HSSV.

– GVCN thông báo cho HSSV yên tâm học tập do dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona chưa có tại tỉnh Phú Thọ nên hiện nay nhà trường vẫn cho HSSV học bình thường. Khi có các nguy cơ bùng phát dịch bênh nhà trường sẽ căn cứ tình hình dịch bệnh sẽ có thông báo cụ thể trực tiếp một cách nhanh nhất đến các thầy cô GVCN và HSSV toàn trường.

– Yêu cầu bắt buộc HSSV phải đeo khẩu trang trong suốt thời gian ở trường. Khách đến làm việc, phụ huynh học sinh đến làm việc tại nhà trường được bảo vệ phát khẩu trang y tế. ( Đối với HSSV có thể sử dụng khẩu trang bằng chất vải dày nhưng phải giặt sạch sau mỗi ngày sử dụng )

Văn bản có hiệu lực từ ngày 03/02/2020. Đề nghị toàn thể cán bộ, giáo viên và Học sinh sinh viên, phụ huynh và khách vào trường liên hệ công tác thực hiện nghiêm túc./.

Tin Liên Quan

  • TikTok Trường cao đẳng Y dược Hà Nội- Chào mừng tân sinh viên
  • Hãy Đăng Ký Cao Đẳng Y Dược Hà Nội Sớm Nhất Xét học bạ Cấp 3
  • Sự kiện liên thông từ Y sĩ đa khoa lên Bác sĩ đa khoa
  • Cao đẳng Dược Y Hà Nội tham gia “Ngày hội tuyển sinh – hướng nghiệp ”
  • Các mốc thời gian cần nhớ