THƯ GỬI CÁC BẠN KHỐI 12 THPT

Các bạn học sinh lớp 12 thân mến ! vậy là những năm tháng học tập của các bạn sắp bước sang một trang mới, đây là thời điểm quan trọng để các bạn đưa ra quyết định lựa chọn sự nghiệp tương lai của mình. Chắc hẳn các bạn cũng đã có những dự định cho riêng mình với ước mơ và quyết tâm thực hiện ước mơ đó.

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn học sinh lớp 12 cùng bậc phụ huynh có được những thông tin đầy đủ, giúp các bạn lựa chọn nghành nghề phù hợp cho bản thân, Trường CĐ Y Dược Hà Nội – Cơ Sơ Mỹ Đình đã tổ chức các buổi ngoại khóa tư vấn tuyển sinh tại một số trường THPT trong và ngoài tỉnh.

Đoàn tư vấn tuyển sinh đã giới thiệu những thông tin bổ ích về các nghành nghề nhà trường đào tạo gồm : Dược sĩ, Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét Nghiệm Y. Học …

Đoàn đã chia sẻ về chương trình đào tạo đạt chuẩn chất lượng và mô hình tổ chức tiên tiến Trường Học – Bệnh Viện cùng đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, nhiệt tình; cùng với đó là tổ hợp các công trình phục vụ cho sinh viên theo học tại trường gồm có kí túc xá được trang bị đầy đủ tiện nghi, căng tin phục các nhu cầu, khu tập luyện thể dục thể thao ( phòng Gym, bể bơi bốn mùa…).

Vấn đề được quan tâm nhất là cơ hội làm việc của sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường cũng được chia sẻ về  nhu cầu tuyển dụng trong nước và quốc tế tại các quốc gia như Nhật Bản, CHLB Đức…mà nhà trường đang hợp tác rất thành công.

Đồng thời đại diện đoàn đã trực tiếp giải đáp các câu hỏi của phụ huynh, và các bạn học sinh, hướng dẫn cho các bạn học sinh thực hiện đăng kí học tập tại trường.

Chương trình hoạt động của đoàn đã nhận được sự ủng hộ tích cực của các thầy cô, phụ huynh và các bạn học sinh, đến đâu đoàn cũng được đón tiếp chu đáo và tạo điều kiện giúp đỡ nhiệt tình.

Khối nghành nghề Y- Dược là khối nghành đặc biệt của xã hội, đóng một vai trò hết sức quan trọng đối với sự phát triển của đất nước, khi đời sống của con người ngày càng được nâng cao thì sức khỏe càng được coi trọng.

Với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ, nghề y cũng có những bước phát triển vượt bậc, đòi hỏi nhu cầu về nhân lực trong tương lai sẽ tăng cao, là cơ hội cho người theo ngành này có được điều kiện làm việc tốt và thu nhập ổn định.

Trường CĐ Y Dược Hà Nội – Cơ Sở Mỹ Đình vinh dự là ngôi trường nhận được sự tin tưởng của nhiều thế hệ học sinh đã lựa chọn trường là nơi bắt đầu cho con đường đi đến thành công,  cũng là nơi chắp cánh cho mơ ước của bạn thành hiện thực.

 • Tên Trường: Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội
 • Mã Trường: CDD1904
 • Địa chỉ: Toà nhà VAS, Ngõ 6 Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Hà Nội
 • Hotline: 0977.131.838
 • Website: truongcaodangyduochanoi.com
 • Email: truongcaodangyduochanoi.vn@gmail.com
 • Fanpage: facebook.com/truongcaodangyduochanoi

Tin Liên Quan

 • TikTok Trường cao đẳng Y dược Hà Nội- Chào mừng tân sinh viên
 • Hãy Đăng Ký Cao Đẳng Y Dược Hà Nội Sớm Nhất Xét học bạ Cấp 3
 • Sự kiện liên thông từ Y sĩ đa khoa lên Bác sĩ đa khoa
 • Cao đẳng Dược Y Hà Nội tham gia “Ngày hội tuyển sinh – hướng nghiệp ”
 • Các mốc thời gian cần nhớ