CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐÃ ĐẾN VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI

 Xin được chào mừng Quý phụ huynh và các bạn tân sinh viên thân mến!

 Chúng ta đang đến với một môi trường sư phạm y khoa chuyên nghiệp – Nơi gửi gắm niềm tin vào một nền tảng vững chắc. Nơi chắp cánh những ước mơ tới một tương lai tươi sáng!

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội được được thành lập theo quyết định số 801/QĐ-LĐTBXH ngày 16/6/2015 của bộ trưởng bộ lao động thương binh và xã hội.

Thời gian xây dựng và trưởng thành, nhà trường đã trở thành một cơ sở giáo dục nghề nghiệp lớn trong hệ thống giáo dục quốc dân và có nhiệm vụ đào tạo nhân lực cho ngành y tế nước nhà.

Hiện nay trường cao đẳng y dược hà nội có 04 cơ sở đào tạo trực thuộc, trong đó cơ sở Mỹ Đình là một trong những cơ sở chính và nòng cốt của nhà trường.

Hàng năm nhà trường có hàng ngàn sinh viên được đào tạo ra trường và có việc làm đúng ngành học. Cùng với đó, chỉ tiêu đào tạo năm 2022 của nhà trường là 500 chỉ tiêu thuộc 05 nhóm ngành:

  • Cao đẳng Dược
  • Cao đẳng Điều Dưỡng
  • Cao đẳng Hộ sinh
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học
  • Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi Chức năng

Nhà trường hiện có đội ngũ cán bộ, nhà giáo tâm huyết và giàu kinh nghiệm, trong đó có gần 80% nhà giáo có trình độ là thạc sĩ, tiến sĩ.

Phương pháp giảng dạy hiện đại tích hợp giữa lý thuyết và thực hành. Chương trình được đào tạo theo tín chỉ, mô – đun giúp người học thuận lợi nhất, rút ngắn thời gian đào tạo, tiết kiệm thời gian và chi phí, hướng đến đào tạo theo hình thức vừa học vừa gắn kết với doanh nghiệp để giải quyết việc làm cho sinh viên ra trường làm được việc.

Sứ mệnh của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là: Đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực Y tế có “Tâm” và có “Tầm”, vừa “Hồng” và vừa “Chuyên”.

Về tầm nhìn: Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội luôn phấn đấu là địa chỉ đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực y tế chất lượng cao của cả nước và trở thành trường Đại học đào tạo nguồn nhân lực Y tế chất lượng cao trước năm 2030.

Giá trị của Nhà trường là:

– Với mục tiêu: “Chất lượng đào tạo là sự phát triển bền vững”, là thước đo giá trị và đồng thời là thương hiệu của Nhà trường.

Giá trị luôn đọng lại trong mỗi con người, từ cán bộ, nhà giáo đến sinh viên và học viên của nhà trường:

Với cán bộ, nhà giáo Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội luôn ý thức đầy đủ trách nhiệm kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của Nhà trường. Được đào tạo liên tục trong suốt quá trình xây dựng và phát triển Trường nhằm truyền đạt cho sinh viên có phẩm chất chính trị và đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn vững vàng, có chất lượng và tính chuyên nghiệp cao, đáp ứng nhu cầu xã hội về chăm sóc y tế.

Và mỗi cán bộ, nhà giáo của Nhà trường luôn tự hào vì được góp phần quan trọng trong đào tạo đội ngũ cán bộ y tế có đức có tài và tự nguyện gương mẫu hoàn thành đồng thời hai nhiệm vụ cao quý được cả xã hội tôn vinh: Thầy giáo – Thầy thuốc.

Với sinh viên được học tập và rèn luyện trong môi trường sư phạm, tại một ngôi trường có truyền thống, chất lượng và tính chuyên nghiệp cao, là động lực thúc đẩy sinh viên liên tục phấn đấu đạt chất lượng tốt nhất, có năng lực để phát triển lâu dài và bền vững.

Phương châm đào tạo:

Khuyến khích sáng tạo, nuôi dưỡng đam mê; Tôn trọng sự khác biệt, thúc đẩy hợp tác; Coi trọng chất lượng, hiệu quả; Đảm bảo hài hòa, phát triển bền vững; là nền tảng vững chắc để các thế hệ nhà giáo tài năng, tâm huyết và trách nhiệm tiếp tục vun đắp tạo nên những thành công mới, nâng cao các chỉ số xếp hạng, tăng trưởng chất lượng đào tạo và nghiên cứu, tạo dựng một cơ sở học thuật tiện ích, kết nối tối ưu hiệu quả các nguồn lực hướng tới một môi trường sống tốt đẹp với những điều tuyệt vời nhất cho tương lai.

Phương thức tuyển sinh và chính sách ưu đãi của trường CĐ YDHN:

 Phương thức truyển sinh của nhà trường luôn linh hoạt và phù hợp với mọi đối tượng, địa bàn tuyển sinh trên toàn quốc với tất cả các học sinh đã tốt nghiệp kỳ thi Trung học phổ thông là đủ điều kiện nhập học các ngành trên.

Trường Cao đẳng YDHN luôn cam kết chất lượng đào tạo gắn với việc làm, sinh viên tốt nghiệp ra trường luôn đáp ứng với nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

Chính sách ưu đãi giáo dục của Trường Cao đẳng YDHN luôn duy trì mức học phí thấp nhưng chất lượng vượt trội trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành Sức Khoẻ.

Nhà trường luôn cam kết tạo cho người học có môi trường giáo dục dân chủ, văn hóa, kỷ cương và minh bạch. Tạo môi trường học thuận lợi nhằm phát huy tính sáng tạo, phát triển tài năng trong học tập và nghiên cứu. Đảm bảo cho người học sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực theo chuẩn, có đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng giao tiếp ứng xử tốt, đáp ứng được nhu cầu nhân lực y tế trong sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Và đặc biệt những lợi thế khác dành cho sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng YDHN với các khoản hỗ trợ như:

Được hỗ trợ vay vốn Ngân Hàng trong quá trình học tập;

– Được giới thiệu việc làm thêm để tự trang trải chi phí học tập;

– Có cơ hội được học chuyển tiếp du học tại CHLB Đức, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc với chi phí ưu đãi thấp.

– Được học liên thông lên Đại học Y Dược sau khi tốt nghiệp Cao đẳng nếu có nhu cầu;

– Được thực tập tại các bệnh viện lớn hàng đầu của Bộ Y tế và các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh Dược phẩm liên kết với nhà trường.

Hiện nay, Nhà trường đã kích hoạt hệ thống Xét Tuyển online và Nhập Học trực tuyến để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh có thể đăng ký ngay từ bây giờ để trở thành tân sinh viên Trường Cao đẳng YD Hà Nội.
 

Một lần nữa xin được chào mừng các bạn cùng đồng hành với Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội! Chúng ta sẽ bổ trợ năng lực cho nhau và nâng cao tri thức, cùng KHÁM PHÁ những tiềm năng mới, KIẾN TẠO những cơ hội mới, SÁNG TẠO để trải nghiệm và hỗ trợ CHUYỂN GIAO TRI THỨC thành công, đưa giá trị khoa học và dịch vụ xã hội lên một tầm cao mới.

Tin Liên Quan

  • Tiểu sử Hiệu trưởng- Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội
  • ➤Thông tin địa chỉ chính thức – TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI®
  • CƠ SỞ ĐÀO TẠO MỸ ĐÌNH TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI “ĐIỂM SÁNG TRONG ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC NGÀNH Y DƯỢC”
  • ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG CĐ Y DƯỢC HÀ NỘI – CƠ SỞ MỸ ĐÌNH
  • THÔNG TIN CHÍNH THỨC VỀ CƠ SỞ MỸ ĐÌNH – TRƯỜNG CĐ Y DƯỢC HÀ NỘI