Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội- Tham gia hỗ trợ chống Dịch tại tâm dịch Bắc Ninh.

Những ngày qua, Bắc Giang và Bắc Ninh thực sự bước vào một cuộc chiến đúng nghĩa với đại dịch Covid-19. Đợt bùng phát dịch lần này xảy ra trong các khu công nghiệp lớn với hàng trăm nghìn công nhân liên quan khiến cho công tác dập dịch cam go hơn bao giờ hết.

Thực hiện lời kêu gọi toàn dân chung tay cùng Chính phủ phòng & chống dịch của Thủ tướng chính phủ và Bộ y tế. Để tiếp thêm nguồn lực và sức mạnh giúp cho tuyến đầu chống dịch của cả nước nhanh chóng khống chế được dịch bệnh covid-19. Thầy và trò Trường Cao Đẳng Y dược Hà Nội theo lời kêu gọi của Bộ trưởng Bộ Y tế: “cả nước chung tay giúp Bắc Ninh, Bắc Giang vượt khó chống dịch Covid-19” đã cử đoàn sinh viên tham gia hỗ trợ chống dịch tại Bắc Ninh

Sinh viên Trường CĐ y dược Hà Nội chuẩn bị lên đường hỗ trợ tại Tâm Dịch
Sinh viên Trường CĐ y dược Hà Nội chuẩn bị lên đường hỗ trợ tại Tâm Dịch
Hình ảnh đoàn chiến sĩ áo xanh- hỗ trợ chống dịch Covid
Hình ảnh đoàn chiến sĩ áo xanh- hỗ trợ chống dịch Covid.

Tiếp đó, ngày 25/5 Đại diện BGH nhà trường Cao đẳng Y dược Hà Nội, thầy Lê Ngọc Biên và thầy Phạm Thành Đạt đã có mặt tại Trung Tâm Y Tế Thành Phố Bắc Ninh , tiếp tục hoàn thành sứ mệnh của mình : “ tiếp thêm sức mạnh , nối tình đồng đoàn kết , lan toả năng lượng , ủng hộ tuyến đầu chống dịch , đồng lòng chống dịch cùng tỉnh Bắc Ninh chung tay đẩy lùi COVID-19″.

BGH trường CĐ Y dược Hà Nội ủng hộ TT Y tế TP Bắc Ninh.
BGH trường CĐ Y dược Hà Nội ủng hộ TT Y tế TP Bắc Ninh.

Nhìn chung hoạt động của Thầy và trò trường Y tại thười điểm này là kịp thời, thiết thực và có ý nghĩa. Tuy chưa được đông nhưng với tinh thần ” chống dịch như chống giặc” Các chiến sĩ trường Y đã góp được phần nào công sức hỗ trợ các y bác sĩ lực lượng chống dịch, bảo vệ sức khỏe của người dân tại tâm dịch.

Sinh viên trường CĐ y dược tại Tâm dịch Bắc Ninh
Sinh viên trường CĐ y dược tại Tâm dịch Bắc Ninh

Trong thời gian tới, Trường cao đẳng Y dược Hà Nội sẽ tiếp tục huy động các tình nguyện viên ngành y để đồng hành và hỗ trợ cùng với các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch với mong muốn phần nào vơi đi gánh nặng về nhân lực, ứng phó với dịch bệnh diễn ra ngày càng phức tạp.

Tin Liên Quan

  • CƠ SỞ ĐÀO TẠO MỸ ĐÌNH TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI “ĐIỂM SÁNG TRONG ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC NGÀNH Y DƯỢC”
  • Thông báo triển khai hình thức học trực tuyến cho sinh viên
  • ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19
  • MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG
  • CẢM NHẬN SAU CHUYẾN ĐI THIỆN NGUYỆN TẾT 2020