ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG CĐ Y DƯỢC HÀ NỘI – CƠ SỞ MỸ ĐÌNH

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Cơ sở Mỹ Đình nằm trong hệ thống giáo dục Quốc dân. Hiện nay Nhà trường đang đào tạo 05 mã ngành cao đẳng hệ chính quy: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm y học và Kỹ thuật Phục hồi chức năng. Trong đó có 03 ngành: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh. Được Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội chọn làm ngành nghề trọng điểm Quốc gia.

GS.TS Lê Trung Hải – Hiệu trưởng trường CĐ Y Dược HN

Đến với Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Cơ sở Mỹ Đình, bạn sẽ được trải nghiệm trong môi trường học tập tích cực, thân thiện và chuyên nghiệp. Nhà trường luôn xác định chất lượng đào tạo và tay nghề cho sinh viên là mục tiêu phát triển bền vững. Bên cạnh đó, Nhà trường còn chú trọng đến việc rèn đức, luyện tài, tác phong nghề nghiệp của người thầy thuốc theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Lương Y như từ mẫu”.

Đứng trước nhu cầu đào tạo ngày càng phát triển, nhằm đáp ứng nguồn nhân lực y tế trong thời đại mới, trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã không ngừng đầu tư cơ sở vật chất: các giảng đường, các phương tiện kĩ thuật dạy học hiện đại, đảm bảo chất lượng đào tạo và yêu cầu đề ra; hình ảnh Nhà trường ngày một khang trang, bề thế; môi trường giáo dục được cải thiện rõ rệt.

Ngoài ra, trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã đầu tư hệ thống phòng thực hành thí nghiệm hiện đại, thiết bị đồng bộ, đủ về số lượng, đạt chuẩn về chất lượng đáp ứng được yêu cầu trong công tác đào tạo thực hành.

Giờ thực hành Dược 

Giờ thực hành ngành Y

Đội ngũ cán bộ, giảng viên của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lý, giảng dạy và nghiên cứu. Để đảm bảo có một đội ngũ nhà giáo giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, Nhà trường thường xuyên phối hợp và mời các nhà giáo đầu ngành đã và đang công tác tại Học viện quân Y, Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội về giảng dạy, hướng dẫn, bồi dưỡng giảng viên trẻ và tham gia Hội đồng Khoa học và đào tạo, tham gia Hội đồng Biên soạn tài liệu giáo trình môn học…

Đội ngũ cán bộ, giảng viên nhà trường

Để nâng cao chất lượng đào tạo, Nhà trường đã xây dựng mô hình đào tạo gắn kết Viện – Trường, kết hợp đào tạo lý thuyết với thực hành thực tế lâm sàng. Hiện nay nhà  trường đang phối hợp rất tốt với các bệnh viện lớn tại Thành phố Hà Nội và của tỉnh Bắc Ninh trong đào tạo sinh viên ngành Y Dược như: Viện Y học Phòng Không – Không quân, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện 354, Bệnh viện Thanh Nhàn, Viện E, Viện 110 Quân đội, Viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh, Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh, các  bệnh viện đa khoa tuyến Quận, huyện của tỉnh Bắc Ninh và Thành phố Hà Nội….các công ty Dược trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh và Hà Nội.

Một trong những mục tiêu hàng đầu của Nhà trường đó là 100% sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học tại trường có đủ năng lực theo chuẩn, có đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng giao tiếp ứng xử, đáp ứng được nhu cầu nhân lực y tế trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của nhân dân.

Tại Hà Nội hiện nay nhà trường có 2 điểm điểm đào tạo chính thức:

 • Ngõ 6 Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Hà Nội
 • 225 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Website: https://truongcaodangyduochanoi.com/
 • Fanpage: facebook.com/truongcaodangyduochanoi
 • Gmail: truongcaodangyduochanoi.vn@gmail.com
 • Hotline: 0977.131.838

Tin Liên Quan

 • CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐÃ ĐẾN VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI
 • Tiểu sử Hiệu trưởng- Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội
 • ➤Thông tin địa chỉ chính thức – TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI®
 • CƠ SỞ ĐÀO TẠO MỸ ĐÌNH TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI “ĐIỂM SÁNG TRONG ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC NGÀNH Y DƯỢC”
 • THÔNG TIN CHÍNH THỨC VỀ CƠ SỞ MỸ ĐÌNH – TRƯỜNG CĐ Y DƯỢC HÀ NỘI