TƯƠNG LAI NGÀNH DƯỢC VÀ HỌC DƯỢC TẠI HÀ NỘI?

Ngành Dược được coi là ngành HOT trong những năm gần đây do đặc điểm ngành này có thu nhập khá tốt. Trong ngành Dược, để đảm bảo chế phẩm thuốc có hiệu quả cao nhất thì đều phải thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt và tỉ mỉ từ kiểm nghiệm, quản lý chất lượng được giám sát trực tiếp từ các chuyên gia.

Học ngành Dược không khó, nhưng đặc điểm cần có tính kiên trì, nhẫn nại vì đặc thù cần sự chính xác cao, giảm thiểu sai sót thấp nhất có thể. Nhầm lẫn là điều không được phép trong nghề Dược, vì nó ko chỉ ảnh hưởng tới bản thân Dược sĩ mà còn gây nguy hiểm cho người bệnh, dẫn tới hậu quả khi thuốc được bán đến người tiêu dùng.

Giờ học thực hành môn Sinh học của khoa Dược – Cơ sở Mỹ Đình

Dược sĩ không chỉ là chuyên gia về thuốc mà còn là chuyên gia về các xét nghiệm sinh hóa lâm sàng, ở các trường hợp đặc biệt còn được mời tham gia hội đồng tư vấn thuốc và điều trị.

Học Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, sinh viên được cung cấp đầy đủ kiến thức về các bệnh, chăm sóc dược lâm sàng, điều trị và các chế độ dinh dưỡng trong điều trị … Ngoài ra, sinh viên còn được rèn luyện những kỹ năng cơ bản, kỹ năng mềm cần thiết để có thể trình bày, tổ chức thực hiện các dự án thuộc lĩnh vực Y tế, Dược học cũng như kỹ năng nghiên cứu, tìm hiểu, phân tích tài liệu.

Hình ảnh Cơ sở Mỹ Đình – Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Nhà trường cam kết khi học Dược tại Cơ sở Mỹ Đình sau khi tốt nghiệp, bạn đủ khả năng và có thể trở thành Dược sỹ công tác tại các cơ sở Y tế khám chữa bệnh như: Bệnh viện, Trung tâm y tế, các công ty sản xuất hoặc nhập khẩu Dược phẩm và các chế phẩm y tế. Có thể trở thành nhân viên Marketing giới thiệu thuốc, kiểm tra chất lượng thuốc, hoặc bạn có khả năng mở nhà thuốc hoặc quầy thuốc của riêng mình …

Đặc biệt, năm 2020 để tạo điều kiện cho sinh viên mới, cơ sở Mỹ Đình miễn phí chỗ ở ký túc xá cho 50 sinh viên đăng ký và nhập học đầu tiên. Đây là mức ưu đãi rất lớn dành cho sinh viên khi các chi phí về đi lại, ăn ở tại Hà Nội rất tốn kém. Cơ sở luôn đưa ra các chương trình hỗ trợ và đáp ứng tốt nhất có thể cho sinh viên.

Hotline tư vấn miễn phí 0977.131.838 – Để lại sđt trường sẽ liên hệ.

Để trở thành sinh viên ngành Dược của trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội cần:

– Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường (tải về tại đây)

– 01 bản sao công chứng học bạ, bằng hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời

– Giấy tờ chứng nhận đối tượng, khu vực ưu tiên trong tuyển sinh (nếu có), 02 ảnh 3×4.

Tất cả giấy tờ đựng trong túi hồ sơ gửi về Trường cao đẳng Y Dược Hà Nội – Cơ sở Mỹ Đình – Tòa VAS – Ngõ 6 Trần Hữu Dực – KĐT Mỹ Đình 1 – Hà Nội. Các giấy tờ thiếu có thể nộp bổ sung khi nhập học.

Ngoài ra có thể đăng ký online tại khung bên dưới:

  HỌ VÀ TÊN THÍ SINH:
  ĐỊA CHỈ:
  NGÀY SINH:
  SỐ ĐIỆN THOẠI
  EMAIL:
  NGÀNH:
  HỆ HỌC:
  DÀNH CHO THÍ SINH HỆ CHÍNH QUY

   

  Tin Liên Quan

  • TikTok Trường cao đẳng Y dược Hà Nội- Chào mừng tân sinh viên
  • Hãy Đăng Ký Cao Đẳng Y Dược Hà Nội Sớm Nhất Xét học bạ Cấp 3
  • Sự kiện liên thông từ Y sĩ đa khoa lên Bác sĩ đa khoa
  • Cao đẳng Dược Y Hà Nội tham gia “Ngày hội tuyển sinh – hướng nghiệp ”
  • Các mốc thời gian cần nhớ